Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

Visitor IP : 54.224.255.17

หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พบปะคณะครู บุคลากร นักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม และ บรรยายพิเศษหัวข้อ “ศาสตร์พระราชากับการพัฒนาทางการศึกษา"

วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติพบปะคณะครู บุคลากร นักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม และ บรรยายพิเศษหัวข้อ “ศาสตร์พระราชากับการพัฒนาทางการศึกษา" โดยมีนายสราวุฒิ วรพงษ์  นายอำเภอเชียงดาว นายโสภณ โปธินันท์ รองผู้อำนวยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 ร่วมให้การต้อนรับ โดยมีนายนิคม สินธุพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม กล่าวต้อนรับ

ขอแสดงความยินดี

CDW Art Coffee Inn