Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ต้อนรับและรับฟังนโยบายจากคณะกรรมการติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน การขับเคลื่อนนโยบาย “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้”

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 คณะครู และนักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดย รองผู้อำนวยการวิไล กล้าหาญ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ให้การต้อนรับและรับฟังนโยบายจากคณะกรรมการติดตาม และประเมินผลการดำเนินงาน การขับเคลื่อนนโยบาย “ลดเวลาเรียน  เพิ่มเวลารู้”เชิงประจักษ์ครั้งที่ 1 จากสำนักติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน และคณะร่วมติดตามประเมินผลจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 โดยคณะกรรมการได้ชี้แจงแนวนโยบายแก่คณะครูและได้เยี่ยมชมการจัดกิจกรรม

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการโรงเรียน