Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

คณะศึกษานิเทศก์ ติดตามการดำเนินการจัดกิจกรรมลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 คณะศึกษานิเทศก์จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 ได้นิเทศ ติดตามการดำเนินการจัดกิจกรรมลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ โดยโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นโรงเรียนนำร่องในการเข้าร่วมนโยบายปรับลดเวลาเรียน โดยลดเวลาเรียนภาควิชาการแล้วเพิ่มเวลา ให้นักเรียนได้ลงมือปฏิบัติจริง โดยมีนางวิไล กล้าหาญ นางปัทมาวดี อุดแดง  นางสาวนภลัย เกลื่อนกระโทก และคณะครูผู้รับผิดชอบโครงการได้ร่วมประชุม นำเสนอการดำเนินการตามนโยบาย และนอกจากนี้คณะศึกษานิเทศก์ได้เข้าชมการเลือกกิจกรรมของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการโรงเรียน