Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมศาสตร์พระราชา ส่งเสริมกิจกรรมการเรียนรู้บูรณาการเศรษฐกิจพอเพียง ด้วยกิจกรรม “ตามรอยเท้าพ่อ สานต่อเศรษฐกิจพอเพียง” ณ สวนเกษตรพอเพียง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยในงานมีการดำนาปลูกข้าว ปล่อยปลา และเพาะกล้าดอกดาวเรือง โดยมีผู้อำนวยการนิคม สินธุพงษ์ เป็นประธานกิจกรรม และมีคณะแขกผู้มีเกียรติ คณะครู บุคลากร นักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม

นายนิคม  สินธุพงษ์

C.D.W. Art Gallery