Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการอบรม เรื่อง รู้และเข้าใจเด็กที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ

วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการอบรม เรื่อง "รู้และเข้าใจเด็กที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ" ให้แก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเชียงดาววิทยคม โดยมี นางปัญญดา กันจินะ นักวิชาการศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 8 จังหวัดเชียงใหม่ เป็นวิทยากรการอบรม

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการ
รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.226.55.151