Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ศึกษาดูงานศูนย์การเรียนรู้เกษตรธรรมชาติ ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 32

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดย ครู กุลธิดา วรส ครูผู้สอนรายวิชาสังคมศึกษา ได้นำนักเรียนศึกษาแหล่งเรียนรู้และรับฟังคำบรรยายประกอบ จากศูนย์การเรียนรู้เกษตรธรรมชาติ ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 32 ในระหว่างวันที่ 8-12 มิถุนายน 2558

นายนิคม  สินธุพงษ์

C.D.W. Art Gallery