Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

กิจกรรม “คาราวานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนิวเคลียร์ (Road Show) โดยสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติภาพร่วมกับศูนย์ประสานงานกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประจำภูมิภาค ภาคเหนือตอนบน

สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติภาพร่วมกับศูนย์ประสานงานกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประจำภูมิภาค ภาคเหนือตอนบน จัดกิจกรรม “คาราวานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนิวเคลียร์ (Road Show)”  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2558 ให้กับนักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ในวันที่ 11 มิถุนายน 2558 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้อง รวมทั้งสร้างความเชื่อมั่นเกี่ยวกับการกำกับ ดูแลความปลอดภัยทางนิวเคลียร์และรังสีไปสู่กลุ่มเป้าหมาย โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน  คณะครู นักเรียน ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วยความสนใจ

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการ
รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.82.29.141