Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

ตัวแทนนักเรียนจากโรงเรียนเชียงดาววิทยาคมเข้าร่วม “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสร้างแรงบันดาลใจวิทยาศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยเด็ก มศว คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ"

ตัวแทนนักเรียนจากโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดยว่าที่ร้อยตรี ณัฐพล ขันธปราบ เข้าร่วม “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสร้างแรงบันดาลใจวิทยาศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยเด็ก มศว คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ" จัดโดยมหาวิทยาลัยเด็กประเทศไทย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ(สวทช.) และ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) และประสานการดำเนินงานกับ สพฐ. สกอ ในวันที่ 26-29 มีนาคม 2558 โดยในกิจกรรมได้รับฟังการบรรยาย เรื่อง การสร้างแรงบันดาลใจวิทยาศาสตร์ การเดินทางไปทัศนศึกษา ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า และ เขื่อนขุนด่านปราการชล การร่วมกิจกรรม 3L4R = To Love, Live and Learn for Reduce, Reuse, Repeat and Research กิจกรรม one for all all for one by inspire science ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวทำให้นักเรียนได้รับความรู้และประสบการณ์ในกิจกรรมเป็นอย่างมาก

นายนิคม  สินธุพงษ์

C.D.W. Art Gallery