Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมจัดการอบรม Google Apps for Education ให้กับคณะครู

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมจัดการอบรมโครงการ Google Apps for Education ให้กับคณะครู ในวันที่ 16-17 มีนาคม 2558 ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ 3 โดยมีนางสาวนภลัย  เกลื่อนกระโทก รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดการอบรม โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมและพัฒนาครูในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนผ่านสื่อเทคโนโลยี และการประยุกต์ใช้ Google Apps ในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน

นายนิคม  สินธุพงษ์

C.D.W. Art Gallery