กิจกรรม 5 ห้องชีวิต เนรมิตนิสัย สู่การพัฒนาอย่างสากล

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรม “5 ห้องชีวิต เนรมิตนิสัย สู่การพัฒนาอย่างสากล” ในโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และการบูรณาการ ศีลธรรมโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2557 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนเกิดความดี สากล 5 ประการ คือ สะอาด เป็นระเบียบ สุภาพ ตรงต่อเวลา และมีใจมั่น โดยได้รับเกียรติจากนายภาษเดช หงส์ลดารมภ์   นายอำเภอเชียงดาว เป็นประธานในงาน และวิทยากรที่ได้รับมอบหมายจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

เมื่อวาน2043
Visitor IP : 34.204.194.190