Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 (เชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน)
สำนักงานคณะกรรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
กระทรวงศึกษาธิการ
ตามพระราชบัญญัติการอำนวยความสะดวกในการพิจารณาอนุญาตของทางราชการ พ.ศ.2558

1. การรับนักเรียนของโรงเรียนในสังกัด สพฐ.

2. การขอย้ายเข้าเรียนของโรงเรียนในสังกัด สพฐ.

3. การขอย้ายออกนักเรียนของโรงเรียนในสังกัด สพฐ.

4. การขอผ่อนผันให้เด็กเข้าเรียนก่อนหรือหลังตามเกณฑ์การศึกษาภาคบังคับ (ชั้นประถมศึกษาปีที่1)ของโรงเรียนในสังกัด สพฐ.

5. การขอลาออกของนักเรียนในโรงเรียนสังกัด สพฐ.

6. การขอเทียบโอนผลการเรียนของนักเรียนในโรงเรียนสังกัด สพฐ.

7. การขอใบแทนเอกสารทางการศึกษาของโรงเรียนสังกัด สพฐ.

8. การขอใช้อาคารสถานที่ของโรงเรียนสังกัด สพฐ.

มีผลบังคับใช้ วันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ.2558

นายนิคม  สินธุพงษ์

C.D.W. Art Gallery